0987.636.081
Hỗ trợ trực tuyến
 • Hà Nội

  0916.180.361
 • Hồ Chí Minh

  0947.489.119
 • Hải Phòng

  0934.821.219
 • Đà Nẵng

  0911.024.119
 • Bình Định

  0947.081.939

Tác dụng của máy mát xa chân TUYỆT VỜI

Tác dụng của máy mát xa chân thật TUYỆT VỜI mô phỏng theo các liệu trình xoa bóp bấm huyệt của bàn tay con người giúp giảm đau nhức chân hiệu quả, thúc đẩy quá trình lưu thông máu giúp ngủ ngon

Muốn biết tác dụng của máy mát xa chân đối với sức khỏe của người dùng ra sao. Bạn cần biết được cơ chế vận hành, cấu tạo cũng như các chức năng của sản phẩm này. Chúng tác động tới chân như thế nào? Chúng trị liệu ra sao? Từ đó, bạn mới hiểu được lợi ích của chúng mang lại và tại sao lại nên mua chúng.

Cơ chế vận hành của một chiếc máy massage chân

Cơ chế hoạt động chung của các dòng máy matxa chân là dựa trên hệ thống con lăn và các túi khí. Những bộ phận này sẽ được điều khiển và hoạt động tuần hoàn song song cùng nhau. Đem đến những tác động mô phỏng theo các liệu trình xoa bóp bấm huyệt của bàn tay con người. Cụ thể tác dụng của máy mát xa chân:

 • Con lăn massage chân: Không giống như con lăn mát xa thông thường mà bạn vẫn hay gặp ở các dòng ghế massage. Con lăn ở máy massage chuyên dụng dành cho chân được thiết kế với mẫu mã khá đặc biệt. Con lăn thường được chia ra làm 3 khu vực chính: gót chân, mũi bàn chân và gan bàn chân. Ứng với đó là 3 vùng được thiết kế khác biệt. Tương ứng và phù hợp với từng khu vực phản xạ của bàn chân. Con lăn làm nhiệm vụ xoa bóp, bấm huyệt, cạo gió... Đem đến những tác động mô phỏng con người.

Máy massage chân shika SK8911

 • Túi khí massage ôm trọn đôi chân: Nếu con lăn tác động mạnh mẽ. Thì túi khí mô phỏng cơ chế xoa bóp êm ái của lòng bàn tay con người. Hệ thống này được điều khiển bởi các piton liên tục bơm nhả khí. Tạo các tác động êm ái, với nhiều cường độ ép khí khác nhau. Đảm bảo thoải mái nhất cho người dùng.

Ngoài ra, các dòng máy cao cấp còn có thêm các tính năng mới như bộ phận sưởi ấm nhiệt. Bộ phận này sẽ làm ấm đôi chân của bạn và thư giãn với mức nhiệt hợp lý. Giống như massage đá nóng hoặc ngâm chân thảo dược vậy. Nhờ các tính năng này mà sản phẩm đem lại những công dụng rất tốt cho sức khỏe. Tác dụng của máy mát xa chân cụ thể ra sao? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ngay sau đây!

Tác dụng của máy mát xa chân TUYỆT VỜI cho sức khỏe

Sử dụng máy massage chân sẽ đem lại khá nhiều lợi ích. Những lợi ích này có thể được cảm nhận ngay từ những lần sử dụng đầu tiên. Hoặc cũng có thể xuất hiện dần dần qua quá trình sử dụng đều đặn và lâu dài. Bạn có thể tham khảo một số thông tin về tác dụng của mát matxa chân dưới đây:

Giảm đau nhức, thư giãn đôi chân.

Tác dụng này của máy bạn có thể cảm nhận được ngay từ lần sử dụng đầu tiên. Với hệ thống con lăn và túi khí tác động đồng thời cùng lúc, chiếc máy sẽ mang đến cho bạn những liệu trình massage chuyên nghiệp. Đôi chân khi được xoa bóp, day ấn, nhào đúng cách. Cơn đau nhức, căng cứng ở đôi chân sẽ giảm đi rõ rệt.

Sử dụng sản phẩm đều đặn mỗi ngày, sẽ giúp cho đôi chân của bạn được chăm sóc toàn diện. Nếu chân đau nhiều, bạn có thể sử dụng 2 lần/ngày. Còn nếu sử dụng thông thường nhằm chăm sóc và phục hồi sức khỏe đôi chân. Chỉ cần dùng trước khi đi ngủ là được. Nhớ nhé, không nên dùng quá 20-30 phút/lần (tùy máy). Sử dụng máy quá lâu cũng không tốt cho sức khỏe.

Máy massage chân shika SK8911 đỏ

Bấm huyệt, cạo gió loại trừ ẩm lạnh, điều hòa khí huyết.

Với các vòng lăn ở gan bàn chân, con lăn gan bàn chân sẽ vận hành như một thiết bị bấm huyệt cạo gió. Giúp loại trừ ẩm lạnh, điều hòa khí huyết. Kết hợp cùng với bộ phận tăng nhiệt, còn có thể loại bỏ tê bì, kích thích lưu thông máu dưới da. Đem lại kết quả rất tốt cho đôi chân và hệ thần kinh vùng chân.

Có lợi cho giấc ngủ và hệ tiêu hóa.

Đây là công dụng rất được yêu thích của sản phẩm. Tuy nhiên, nó chỉ được thể hiện rõ sau một thời gian sử dụng. Bởi mất ngủ, tiêu hóa rối loạn là những chứng bệnh kéo dài và cần trị liệu theo quá trình. Và massage bằng máy là liệu pháp bấm huyệt hỗ trợ trị liệu gián tiếp. Bằng cách tác động lên hệ thống huyệt vị ở bàn chân. Từ đó, đem đến những hiệu quả tích cực. Dần dần, qua mỗi ngày, sức khỏe sẽ được cải thiện từng chút một. Đặc biệt là với giấc ngủ và hệ tiêu hóa sẽ có những biến chuyển tích cực.

Tác dụng của máy mát xa chân đối với sức khỏe nhiều hay ít, rõ rệt hay không hoàn toàn là do cách thức bạn sử dụng sản phẩm, thời gian sử dụng, mức độ đều đặn... Và chỉ có bản thân bạn cũng như những người đã trực tiếp sử dụng sản phẩm khác mới có thể cảm nhận được cụ thể tác dụng của máy ra sao. Bởi vậy, hãy sử dụng sản phẩm này một cách khoa học, đúng cách và đều đặn. Để luôn có được sức khỏe tốt, sẵn sàng thực hiện bất cứ công việc khó khăn nào trong cuộc sống nhé!


0987.636.081