0987.636.081
Hỗ trợ trực tuyến
 • Hà Nội

  0916.180.361
 • Hồ Chí Minh

  0947.489.119
 • Hải Phòng

  0934.821.219
 • Đà Nẵng

  0911.024.119
 • Bình Định

  0947.081.939

Kinh nghiệm mua ghế massage cũ giá rẻ

Kinh nghiệm mua ghế massage cũ giá rẻ.Trước khi mua bất kỳ một sản phẩm nào. Không chỉ riêng mua ghế massage toàn thân. Điều cần thiết nhất đó chính là phải tìm hiểu chính xác

Kinh nghiệm mua ghế massage cũ giá rẻ - ghế massage Halohalo

Kinh nghiệm mua ghế massage cũ giá rẻ. Trước khi mua bất kỳ một sản phẩm nào. Không chỉ riêng mua ghế massage toàn thân. Điều cần thiết nhất đó chính là phải tìm hiểu chính xác được tính năng, công dụng và chức năng của sản phẩm. Liệu có nên đầu tư vào sản phẩm này hay không? Vì vậy, khi bạn đang cân nhắc mua một thiết bị tốt nhất. Đặc biệt là sản phẩm liên quan đến chăm sóc sức khỏe. Bạn nên tìm hiểu trước một số điều quan trọng mà một chiếc ghế massage cần phải có để biết rằng nó có phù hợp không? để đưa ra những quyết định đúng đắn nhất. Các kinh nghiệm mua ghế massage dưới đây. Là những chia sẻ của những người đã sử dụng sản phẩm muốn cung cấp thông tin cho bạn. 

Kinh nghiệp mua ghế massage cũ giá rẻ

Trước khi bạn quyết định mua 1 chiếc ghế massage giá rẻ bạn nên cân nhắc những điều sau:

1. Bạn phải tìm hiểu lý lịch của từng loại ghế: hãng nào, chất lượng như thế nào, mọi chức năng hoạt động tốt không?

2. Chắc chắn 1 điều bạn nên xem ghế đó được bảo hành bao lâu?

3. Bạn tiết kiệm được bao nhiêu khi mua ghế massage đã qua sử dụng so với ghế mới

4. Chất liệu da ghế là chất liệu gì - theo tôi da tổng hợp là loại da phù hợp nhất với khí hậu Việt Nam. Tất cả những lời quảng cáo da thật của người bán hàng đều là giả dối - vì da thật thường cứng và rất khó để gia công những chi tiết uốn lượn của ghế và da thật không thể chịu được áp lực của người và con lăn massage.

Tuy nhiên có một vài lưu ý nhỏ dành cho bạn:

 • Không nên massage quá lâu và quá nhiều lần trong ngày. Thời gian lý tưởng cho mỗi lần massage là 15-30 phút. Và tần suất massage mỗi ngày chỉ khoảng 1-2 lần. Massage quá lâu và quá nhiều có thể gây ảnh hưởng không tốt đối với sức khỏe.
 • Bảo quản sản phẩm đúng cách cũng là một trong những điều cần chú ý để sản phẩm luôn bền lâu và kéo dài tuổi thọ.

 

 


0987.636.081