0987.636.081
Hỗ trợ trực tuyến
 • Hà Nội

  0916.180.361
 • Hồ Chí Minh

  0947.489.119
 • Hải Phòng

  0934.821.219
 • Đà Nẵng

  0911.024.119
 • Bình Định

  0947.081.939

Cách mua ghế massage tốt mà hiệu quả

Cách mua ghế massage tốt mà hiệu quả. Ghế massage là một trong những thiết bị chăm sóc sức khỏe. Giúp giảm thiểu mệt mỏi, xua tan căng thẳng hiệu quả.

Cách mua ghế massage tốt mà hiệu quả - ghế massage Halohalo

Cách mua ghế massage tốt mà hiệu quả. Ghế massage là một trong những thiết bị chăm sóc sức khỏe. Giúp giảm thiểu mệt mỏi, xua tan căng thẳng hiệu quả. Đang ngày càng được ưa chuộng. Tuy nhiên, với hàng trăm mẫu mã. Giá cả từ vài triệu đến vài trăm triệu đến từ những thương hiệu khác nhau. Người dùng rất khó chọn được một chiếc ghế massage phù hợp. Dưới đây là những hướng dẫn giúp bạn chọn được chiếc ghế massage phù hợp cho gia đình.

Cách mua ghế massage tốt mà hiệu quả

Làm thế nào để xác định một chiếc ghế massage phù hợp với cơ thể

 Một số loại ghế massage truyền thống chỉ sử dụng hệ thống con lăn tác động. Lên toàn bộ vùng lưng của người dùng không có hệ thống túi khí ở vai, hông và chân. Những loại ghế mát xa như này có thể sử dụng được cho bất cứ ai. Bất kể chiều cao, kích thước cơ thể khác nhau mà không gặp bất kì trở ngại nào. Nhưng những loại ghế mat xa như vậy ngày càng được thay thể. Bởi những sản phẩm ghế massage cao cấp có nhiều tính năng tốt hơn.

 

Khi mua ghế massage bạn cần xác định chiều dài từ cổ xuống mông. Chiều dài 2 vai, cân nặng để chắc chắc rằng sản phẩm này phù hợp với thể trạng của bạn.

Những lưu ý khi chọn mua ghế massage

Điều quan trọng nhất khi chọn mua ghế massage, bạn cần hiểu về tính năng, công dụng của từng loại. Theo ông Vinh: “Với những công nghệ được ứng dụng trong các khâu nghiên cứu và sản xuất, có thể nói: ghế massage là một thiết bị công nghệ cao. Ngày nay có thể điều khiển chức năng mát – xa bằng điện thoại di động, bằng cảm ứng, công nghệ tạo tư thế “mát – xa không trọng lực”… tính năng càng nhiều thì giá thành của thiết bị càng cao”.
Khi mua ghế massage cũng như các sản phẩm khác, điều quan trọng nhất là chi phí phù hợp với tính năng, công dụng mà ghế mang lại.

Ngoài ra, theo các chuyên gia nghiên cứu ghế massage: để yên tâm hơn khi mua ghế massage các bạn hãy tra cứu thêm thông tin về hãng sản xuất, sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có chứng nhận an toàn, tham khảo kĩ thông tin trước khi quyết định để tránh rơi vào cảnh “tiền mất tật mang”.


0987.636.081