0987.636.081
Hỗ trợ trực tuyến
 • Hà Nội

  0916.180.361
 • Hồ Chí Minh

  0947.489.119
 • Hải Phòng

  0934.821.219
 • Đà Nẵng

  0911.024.119
 • Bình Định

  0947.081.939

Ghế matxa có tháo rời được ko?

Bạn chưa tháo lắp chiếc ghế mát xa bao giờ? Bạn muốn di chuyển ghế sang phòng khác nhưng ghế quá to và nặng? Liệu ghế matxa có tháo rời mà không cần kỹ thuật viên? Hướng dẫn chi tiết cách tự tháo và lắp ráp ghế mát xa bằng những bước đơn giản nhất, tiết kiệm chi phí thuê thợ, có thêm kinh nghiệm lắp ráp

Ghế matxa là một trong các thiết bị chăm sóc sức khỏe hỗ trợ xoa bóp thư giãn cơ thể tại nhà, giảm đau nhức căng thẳng, tinh thần thư thái. Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều thương hiệu ghế mát xa với mẫu mã kiểu dáng đa dạng, nhiều tính năng khác nhau.

Hầu hết, các sản phẩm ghế matxa toàn thân đều có thiết kế vừa vặn, đảm bảo sao cho toàn bộ cơ thể đều được mát xa do vậy kích thước của ghế khá to và trọng lượng hầu hết là rất nặng, khó mang vác. Nhiều khách hàng khi mua về sử dụng tại nhà đều được các kỹ thuật viên đến tận nhà lắp đặt bằng cách lắp ráp các chi tiết nhỏ lại với nhau, do đó dễ dàng lựa chọn vận chuyển lên các tầng và đặt tại các phòng nhỏ.

Tuy nhiên, rất nhiều trường hợp do đã lắp đặt khi mua về, nên rất khó để di chuyển sang phòng khác hoặc chuyển sang địa điểm khác vì không di chuyển được bởi cửa phòng nhỏ không vừa chiếc ghế mát xa. Giải pháp lúc này phần đông sẽ gọi kỹ thuật đến. Nhiều người sẽ thắc mắc liệu chiếc ghế matxa của mình có tháo rời được không? Bạn không hề biết rằng tự tay tháo rời ghế mát xa khá dễ, giúp bạn giảm được phần nào chi phí.

Ghế mát xa có tháo rời được không

Halo Shopping sẽ hướng dẫn các bạn cách tự tay tháo lắp ghế matxa tại nhà đơn giản, dễ dàng mà không cần phải gọi kỹ thuật viên đến, vừa tiết kiệm chi phí tháo lắp vừa có thêm kinh nghiệm khi sử dụng các thiết bị hỗ trợ chăm sóc sức khỏe tại nhà.

Cách tháo rời ghế matxa đơn giản nhất

Chuẩn bị dụng cụ tháo lắp

Bạn cần chuẩn bị một số dụng cụ sau để thực hiện tháo rời các bộ phận của ghế mát xa:

Cờ-lê

Tua-vít 4 cạnh

1 bộ lục giác 6 cạnh

Cách tiến hành tháo rời để thuận tiện di chuyển

Bước 1: Rút dây cắm ra khỏi ổ điện. Di chuyển ghế mát xa ra khoảng không gian rộng, đảm bảo tiện cho việc tháo lắp.

Bước 2: Tháo lớp da ghế ra khỏi bộ khung.

Bước 3: Tháo rời các chi tiết nhỏ như tay ghế mát xa, bảng điều khiển.

Bước 4: Dựng ghế đứng thẳng, dùng tua-vít 4 cạnh tháo ốc ở phần ốp bảo vệ lưng ở phía sau ghế. Sau khi tháo hết ốc, nhấc ốp bảo vệ ra sẽ là toàn bộ phần cơ và động cơ, bo mạch của ghế matxa.

Bước 5: Tháo phần nâng hạ chân của ghế.

Bước 6: Sau khi đã tháo rời các chi tiết trên thì tiến hành vận chuyển từng chi tiết nhỏ và lắp đặt lại các chi tiết như lúc tháo. Dùng khăn vệ sinh da ghế và cắm lại nguồn điện để kiểm tra, nếu ghế hoạt động lại bình thường là bạn đã thành công.

Ghế matxa tháo rời được không

Chú ý: Để việc tháo lắp an toàn, bạn cần để ý các ốc và chốt khi tháo, các dây điện, nguồn dây, túi khí để đảm bảo cho ghế matxa sau khi tháo rời được hoạt động bình thương, không có trục trặc xảy ra.

Mặc dù hướng dẫn là vậy, nhưng nhiều việc tháo lắp nếu không cẩn thận có thể gây ra hư hỏng cho ghế. Nếu bạn không tháo lắp được hoặc muốn việc tháo lắp được chuyên nghiệp để đảm bảo không có lỗi xảy ra trog quá trình tháo rời, hãy liên hệ với các kỹ thuật viên của Halo Shopping. Đến với chúng tôi bạn sẽ được mua các sản phẩm ghế mát xa chất lượng tốt nhất và thay sửa các linh kiện ghế mát xa hàng chính hãng giá rẻ nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được hỗ trợ trực tiếp từ những tư vấn viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tận tình nhất.


0987.636.081