0987.636.081
Hỗ trợ trực tuyến
 • Hà Nội

  0916.180.361
 • Hồ Chí Minh

  0947.489.119
 • Hải Phòng

  0934.821.219
 • Đà Nẵng

  0911.024.119
 • Bình Định

  0947.081.939

Ghế Massage Shika SK-8924 Giá Rẻ

Ghế Massage Shika SK-8924 Giá Rẻ. Là một trong những thiết bị hàng đầu chăm sóc sức khỏe tại nhà, vừa xua tan mệt mỏi căng thẳng, giảm đau nhức, phòng bệnh tật

Ghế Massage Shika SK-8924 Giá Rẻ - ghế massage halohalo

Ghế Massage Shika SK-8924 Giá Rẻ. Là một trong những thiết bị hàng đầu chăm sóc sức khỏe tại nhà, vừa xua tan mệt mỏi căng thẳng, giảm đau nhức, phòng bệnh tật ghế massage toàn thân còn góp phần làm sang trọng tăng thêm vẻ cao cấp trong ngôi nhà bạn. Nổi bật với những phương pháp ấn huyệt, xoa bóp, nhào nặn,...tại các vùng thắt lưng, cổ, vai gáy... rất hữu ích và phù hợp mọi lứa tuổi, đặc biệt vô cùng hiệu quả khi sử dụng nhằm loại bỏ chứng đau đầu, đau thắt lưng, thoái hóa đốt sống cổ.…

Ghế Massage Shika SK-8924 Giá Rẻ

Đặc điểm nổi bật của ghế massage Shika SK-8924 Giá Rẻ

Con lăn 3D cực nhạy:

Cải tiến theo công nghệ hoàn toàn mới, ghế sẽ tự động điều chỉnh sao cho phù hợp với kích thước cơ thể,nên bất kỳ ai cũng sử dụng được. Hệ thống dò tìm thông minh chính xác vị trí các huyệt đạo trên người, chính vì thế mà bạn sẽ nhanh chóng cắt đứt các cơn đau nhức.

Hệ thống túi khí:

Đây là phương pháp massage vô cùng tuyệt vời, nhất là người cao tuổi. Thể trạng yếu, hay căng thẳng mệt mỏi. Các túi khí được phân bố đều : cánh tay, vai, bắp chân, bàn chân hoạt động theo chương trình đã lập trình sẵn. Đều và liên tục kết hợp nhẹ nhàng cải thiện tốt quá trình lưu thông máu. Thúc đẩy điều hoà huyết áp, giảm tê mỏi, căng cứng.

Nhiệt hồng ngoại:

Ghế massage toàn thân Sk-8924 với khả năng tuyệt vời sưởi ấm cơ thể. Tác dụng nhanh và sâu hơn đến các vùng đang nhức mỏi. Tia hồng ngoại được các chuyên gia cho biết là rất có lợi với sức khoẻ người dùng. Khả năng phát triển và trị liệu tốt.

Công nghệ không trọng lương:

Tính năng này bắt đầu khởi động khi mà ghế vận hành. Người dùng sẽ chuyển từ ngồi sang nằm. Các túi khí sẽ hỗ trợ cố định người dùng. Chính vì thế mà quá trình massage mang đến hiệu quả cực cao.

Hiệu quả tuyệt vời của việc sử dụng ghế massage toàn thân Shika SK-8924 Giá Rẻ thường xuyên:

Giảm mệt mỏi, đau nhức:

Sau một ngày làm việc, học tập căng thẳng, khi trở về nhà với sự mệt mỏi, đầy áp lực. Bạn chỉ cần đặt mình vào chiếc ghế massage mọi bộ phận trên cơ thể bạn sẽ thực sự cảm giác thoải mái nhất. Bao nhiêu mệt mỏi dần tan biến hoàn toàn. Với khả năng xua tan nhức mỏi đau vai, cổ, lưng, chân, cổ ... Làm cho người dùng cảm thấy nhanh chóng giảm ngay những đau nhức. Điều trị tốt bệnh liên quan đến xương khớp.

Giảm stress:

Trong cuộc sống không thể nào thoát khỏi những áp lực từ công việc, gia đình ... Đó là lý do tại sao bạn luôn sẽ cảm thấy hoàn toàn mệt mỏi, uể oải. Tinh thần trì trệ việc sử dụng ghế massage mỗi ngày trở thành cần thiết hơn.

Ngăn ngừa các bệnh liên quan:

Khả năng tác động vào sâu bên trong cơ thể thúc đẩy mạnh quá trình tuần hoàn máu hoạt động tốt. Ngăn chặn và xử lý các vấn đề liên quan đến thoái hóa khớp. Đau cổ vai, đau lưng, tim mạch, huyết áp ...


0987.636.081