0987.636.081
Hỗ trợ trực tuyến
 • Hà Nội

  0916.180.361
 • Hồ Chí Minh

  0947.489.119
 • Hải Phòng

  0934.821.219
 • Đà Nẵng

  0911.024.119
 • Bình Định

  0947.081.939

Ghế massage toàn thân hồng ngoại

Ghế massage toàn thân hồng ngoại. Ghế massage hiện nay đã trở thành một vật dụng được nhiều người sử dụng. Với nhiều chức năng khác nhau như thư giãn cơ thể hay cả chức năng chữa bệnh…

Ghế massage toàn thân hồng ngoại - ghế massage Halohalo

Ghế massage toàn thân hồng ngoại. Ghế massage hiện nay đã trở thành một vật dụng được nhiều người sử dụng. Với nhiều chức năng khác nhau như thư giãn cơ thể hay cả chức năng chữa bệnh…

Thông tin về một thế hệ ghế massage mới với những tính năng hấp dẫn. Với công nghệ hoàn toàn mới đó chính là ghế massage toàn thân hồng ngoại. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu được hết công dụng. Cũng như nguyên lý hoạt động của loại sản phẩm mới này.

Massage bằng hồng ngoại có gì đặc biệt?

Điểm đặc biệt của massage bằng hồng ngoại so với các chế độ massage thông thường. Chính là nguyên lý tự hoạt động. Các tia hồng ngoại sẽ tự tìm đến các huyệt đạo của người sử dụng. Sau đó tác động tới từng mạch máu. Từng huyệt đạo làm cho người sử dụng thoải mái nhất có thể.

Ghế Massage Shika SK-8930

Các tia hồng ngoại sẽ làm cho bạn cảm thấy thoải mái nhất

Các tia hồng ngoại đồng thời cũng tác động đến cả các mạch máu. Giúp giảm huyết áp và tăng cường máu lên não.

Đặc biệt, với các tia hồng ngoại máy còn có thể nắm bắt được tình trạng sức khỏe của người sử dụng. Để có chế độ massage phù hợp. Sau khi sử dụng ghế massage hồng ngoại. Bạn sẽ thấy đầu óc rất tỉnh táo và khỏe mạnh. Hiệu quả công việc cũng vì thế mà được tăng cao hơn rất nhiều. Hơn nữa chất lượng cuộc sống cũng vì đó mà nâng cao rõ rệt.

Ghế massage hồng ngoại phù hợp với những đối tượng nào?

Ghế massage hồng ngoại phù hợp với mọi đối tượng sử dụng. Bởi chức năng hoạt động của máy rất an toàn và mang lại hiệu quả cao.

Tuy nhiên, những nhân viên văn phòng, những người cao tuổi. Những người có tiền sử hay đang mắc các bệnh về xương khớp… Là những người không thể bỏ qua loại ghế massage hồng ngoại này.

 


0987.636.081