0987.636.081
Hỗ trợ trực tuyến
 • Hà Nội

  0916.180.361
 • Hồ Chí Minh

  0947.489.119
 • Hải Phòng

  0934.821.219
 • Đà Nẵng

  0911.024.119
 • Bình Định

  0947.081.939

Ghế massage toàn thân loại nào tốt

Ghế massage toàn thân loại nào tốt. Massage là phương pháp giúp cơ thể khỏe mạnh. Có rất nhiều cách để massage cơ thể. Nhưng sử dụng ghế massage toàn thân

Ghế massage toàn thân loại nào tốt - ghế massage halohalo

Ghế massage toàn thân loại nào tốt. Massage là phương pháp giúp cơ thể khỏe mạnh. Có rất nhiều cách để massage cơ thể. Nhưng sử dụng ghế massage toàn thân để massage đang được sử dụng phổ biến với nhiều chức năng hơn.
Như trước kia bạn chỉ thấy các chiếc ghế massage ở các showroom, các siêu thị với giá thành đắt đỏ. Thì ngày nay đã có rất nhiều loại ghế massage lại rẻ hơn mà chức năng cũng thế. Còn hơn như vậy, được sử dụng tại các gia đình. Nhưng câu hỏi đặt ra là mua ghế massage toàn thân của hãng nào tốt. Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn tìm được đáp án của câu hỏi trên. 

Ghế massage toàn thân loại nào tốt

Lưu ý khi mua máy massage toàn thân

Nhu cầu sử dụng

Việc xác định nhu cầu sử dụng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc.Trên thị trường hiện nay máy massage toàn thân được chia làm 2 nhóm chính. Gồm ghế massage dưới 30 triệu và ghế mát xa trên 30 triệu. Nếu như các loại ghế mát xa giá rẻ chỉ dùng cho việc massage cơ bản. Thì ở dòng cao cấp lại được trang bị thêm các tính năng hiện đại. Như massage bằng túi khí, tính năng massage không trọng lượng. Tính năng massage trị liệu bằng nhiệt hồng ngoại và tính năng kích thích tinh thần bằng âm thanh và đèn LED.

Kiểu dáng thiết kế

Một chiếc ghế massage cao cấp thường sở hữu thiết kế sang trọng, đẳng cấp. Sử dụng chất liệu cao cấp thay vì các loại nhựa kém chất lượng. Da ghế là dòng da phun sẽ nhanh bong tróc nổ, ngoài ra các loại máy massage giá rẻ thường bị cắt giảm đi nhiều chi tiết sẽ nhanh hỏng sau một thời gian sử dụng.

Công nghệ massage

Công nghệ tiên tiến nhất hiện nay với các dòng sản phẩm ghế mát xa 3D và 4D cho cảm giác mát xa 3 chiều y hệt tay người, công nghệ cảm biến quang học có khả năng định vị chính xác huyệt đạo giúp chức năng bấm huyệt chuẩn xác và thường chỉ có ở những chiếc ghế mát xa cao cấp trên 30 triệu. Trong khi các máy đời thấp đa số chỉ có con lăn 2D và không vó cảm biến quang học.

Giá của sản phẩm

Cuối cùng là giá cả không phải bất kỳ sản phẩm ghế massage toàn thân nào bán trên thị trường đều tốt chính vị vậy trước khi mua sản phẩm mới hãy đặt ra ngân sách cho gia đình bạn thay vào đó hay cố gắng tìm những sản phẩm có thể đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của bạn mà vẫn trong tầm giá.

Ngoài ra, thương hiệu cũng ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng sản phẩm, một thương hiệu uy tín sẽ mang đến cho bạn cảm giác yên tâm trong suốt quá trình sử dụng cũng như chính sách bảo hành sản phẩm hậu mã của họ.


0987.636.081