0987.636.081
Hỗ trợ trực tuyến
 • Hà Nội

  0916.180.361
 • Hồ Chí Minh

  0947.489.119
 • Hải Phòng

  0934.821.219
 • Đà Nẵng

  0911.024.119
 • Bình Định

  0947.081.939

Ghế massage giá rẻ

Ghế massage giá rẻ. Massage cơ thể là phương pháp mang đến nhiều lợi ích đến sức khỏe của bạn. Mặc dù các loại gối massage cổ gáy đang được khá nhiều người sử dụng

Ghế massage giá rẻ - ghế massage halohalo

Ghế massage giá rẻ. Massage cơ thể là phương pháp mang đến nhiều lợi ích đến sức khỏe của bạn. Mặc dù các loại gối massage cổ gáy đang được khá nhiều người sử dụng. Tuy nhiên xét về mức độ hiệu quả thì một chiếc ghế massage toàn thân sẽ có nhiều ưu điểm hơn. 

Ghế massage giá rẻ

Chức năng mát xa của ghế massage

Massage toàn thân

Là tính năng quan trọng nhất của một chiếc ghế mát xa nguyên lý sử dụng các con lăn 3D. Được mô phỏng cánh tay người thật như các động tác đấm, bóp, xoa, vỗ, bấm huyệt tác động trực tiếp đến các khu vực trên cơ thể. Giúp thư giãn và giảm đau hiệu quả.

Chức năng rung

Chức năng nay sẽ tác động trực tiếp đến các phần mỡ thừa trên đùi, bụng, mông. Sẽ là một phương thức hữu hiệu để giảm thiểu mỡ thừa tích tụ. Tính năng rung kết hợp với sự di chuyển của con lăn tác động mạnh vào các vùng cơ bắp. Giúp đốt cháy mỡ thừa đào thải khỏi cơ thể.

Trương trình tự động

Hầu hết các loại ghế massage tốt nhất trên thị trường đều được trang bị hệ thống các trương trình massage được lập trình sẵn. Chỉ cần bấm nút khởi động chọn trương trình xoa bóp hệ thống sẽ tự động làm việc. Những lần sau chỉ cần ấn nút ghế sẽ tự động hoạt động mà không cần thiết lập lại.

Hệ thống âm thanh

Một số máy mát xa toàn thân cao cấp  được trang bị hệ thống âm thanh điều khiển. Thông qua kết nối thông qua bluetooth giúp bạn có thể vừa nghe nhạc vừa massage. Việc kết hợi nghe nhạc và xoa bóp giúp bạn thư giãn và xả stress hiệu quả hơn.

Có nên mua ghế massage giá rẻ không? 

Ghế massage toàn thân chính hãng hiện nay chia làm nhiều phân khúc khác nhau: Dưới 30 triệu VNĐ, từ 30 – 70 triệu VNĐ, trên 70 triệu VNĐ. Dòng ghế massage dưới 30 triệu VNĐ hoặc từ 30 triệu – 50 triệu thường được coi là phân khúc giá rẻ đến tầm trung. Nó phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều hộ gia đình Việt Nam. Và được rất nhiều người lựa chọn. Nhưng họ không hề gặp bất kỳ vấn đề nào . Tại sao lại có sự khác biệt ở đây?

Mấu chốt vấn đề nằm ở chỗ. Những khách hàng này đã chọn đúng cơ sở uy tín để mua ghế mát xa toàn thân. Đó là các công ty có tên tuổi, phân phối các dòng ghế massage có thương hiệu. Từ lâu đã khẳng định được vị thế sản phẩm. Khách hàng không những được đảm bảo về chất lượng mà còn được đảm bảo về các chính sách đi kèm. Ví dụ: miễn phí lắp đặt và vận chuyển, bảo hành, bảo trì, dùng thử,… Quá trình làm thủ tục mua bán cũng diễn ra minh bạch rõ ràng không có bất cứ sự thiếu trách nhiệm nào.


0987.636.081