Tính năng thần kỳ trong chiếc ghế massage là gì?

Cập nhật ngày: Tháng Bảy 19th, 2017 Bởi:

Theo các bác sĩ chuyên khoa, cột sống là một trong những bộ phận vô cùng quan trọng giúp nâng đỡ cơ thể chúng ta đứng vững thăng bằng trên mặt đất. Hơn thế, nó còn là nơi chứa đựng các dây thần kinh và phần tủy sống quan trọng.

Chính vì những điều này mà việc bảo vệ, chăm sóc cho cột sống cũng như sức khỏe chúng ta là vô cùng quan trọng với bất kì ai. Nhận biết và thấu hiểu được những điều này, các nhà nghiên cứu đã không ngừng tìm tòi và phát triển ra thiết bị chăm sóc sức khỏe đó là ghế massage toàn thân giúp khách hàng có thể sử dụng ngay tại nhà, góp phần hình thành nên cuộc sống thoải mái hơn.

ghế massage toàn thân

Hơn thế, việc massage cột sống thường xuyên và đúng cách còn mang tới nhiều tác dụng cho sức khỏe, nó làm thư giãn cơ bắp và thả lỏng cơ thể tốt hơn, đồng thời hỗ trợ nhiều bệnh lý nguy hiểm từ môi trường xung quanh

Tính năng thần kỳ trong chiếc ghế massage là gì?

– Tác dụng kéo dãn các cơ

Theo các bác sĩ, sử dụng ghế massage toàn thân thường xuyên sẽ tác động tích cực lên các cơ, đặc biệt là phần cơ bị co cứng lại cho phản xạ rễ thần kinh kích thích gây ra. Nhờ vào quá trình này mà tình trạng căng cứng cơ giảm cần, chu kì vòng xoay của các cơn đau thắt cũng dần dần biến mất nhanh chóng hơn.

– Làm giảm áp lực giữa các xương sống với nhau

Ngoài việc làm giảm hiệu quả các cơn đau thì sử dụng ghế massage toàn thân có tính năng kéo dãn còn tác động vào nhiều điểm trên khác nhau trên cột sống, Khi này, các khoang và các đốt sống cũng trở nên giãn rộng ra.

Nhờ có điều này mà các khối thoát sơ hóa bị kéo dãn, dẫn tới diện tích thu nhỏ lại, thể tích đĩa đệm bị lồi hoặc thoát vị cũng được cải thiện đáng kể. Hơn thế, đĩa đệm còn có khả năng thẩm thấu dinh dưỡng tốt hơn, làm nó căng phồng trở lại và giảm quá trình thoái hóa tốt hơn.

– Điểu chỉnh đốt sống khi có sự sai lệch

Bạn có biết, cột sống bị thoái hóa có thể là do khoảng cách giữa các đốt sống cổ giảm đi, từ đó mà vị trí đốt sống dần dần không đi theo quỹ đạo và trở nên sai lệch.

bán ghế mát xa tại Thái Nguyên giá rẻ

– Giảm sức ép  lên các dây thần kinh và cột sống

Bạn có biết, việc sử dụng tính năng kéo dãn của ghế massage toàn thân có tác dụng kéo dãn và làm tăng kích thước lỗ chân long. Từ đó là thể tích khối thoát vị đĩa đệm cũng giảm nhanh chóng hơn.

Nếu tình trạng này không được điều trị cẩn thận sẽ thúc đẩy nhanh quá trình thoái hóa đốt sống và gây ra đau đớn cho bệnh nhân.

Để khắc phục tình trạng này, các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng ghế massage toàn thân thường xuyên và đúng cách nhằm khắc phục sự lệch lạc của đốt sống cổ cũng như tăng tính linh hoạt, giải phóng tình trạng thoái hóa trở nên tốt hơn.