Pedan của xe đạp thể thao

Cập nhật ngày: Tháng Ba 13th, 2017 Bởi:

Pedan của xe đạp thể thao là một trong những phụ tùng rất quan trọng của xe, loại pedan xịn thì trong quá trình sử dụng mới đảm bảo được an toàn, cảm giác đạp xe thật nhất. Hãy cùng tìm hiểu thêm về pedan của xe đạp thể thao nhé.

Pedan của xe đạp thể thao

Pedan của xe đạp thể thao

Pedan hay còn gọi là bàn đạp của xe, phụ tùng này là nơi đặt chân lên để thực hiện đạp xe, vì vậy có một số yêu cầu về kỹ thuật đối với loại phụ tùng này đó là:

  • Phần tiếp xúc với chân phải được thiết kế chống trơn trượt.
  • Phần chuyển động của bàn đạp cần phải linh hoạt, các vòng bi phải đảm bảo độ bền lâu dài, trong quá trình sử dụng bạn cũng nên thường xuyên kiểm tra và bảo dưỡng chúng.
  • Ngoài ra phần thép trục của pedan phải đảm bảo độ cứng chắc, bền vì hầu như lực đạp từ bàn chân dồn vào đó cho nên loại thép sử dụng phải đảm bảo được tính chất bền, cứng chắc.

Trên đây là một số thông tin về chiếc pedan hay bàn đạp của xe đạp thể thao. Tất nhiên trong quá trình sử dụng không tránh khỏi những trường hợp hư hại và hao mòn, do đó nếu pedan có vấn đề gì thì bạn cũng nên cân nhắc là thay thế bằng chiếc pedan mới để đảm bảo ăn toàn cho bạn và người thân khi sử dụng xe đạp thể thao

Đa số các nhà cung cấp xe đạp thể thao trên thị trường hiện nay đều cung cấp phụ tùng của xe, bao gồm cả loại pedan này, nên khi mua xe bạn cũng sẽ yên tâm sử dụng nhé. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm bạn có thể liên hệ với Halo shopping để được tư vấn và giải đáp nhanh chóng nhất nhé.