Những điều cần biết về ghế massage Shika

Cập nhật ngày: Tháng Mười Hai 1st, 2017 Bởi:

Nếu như các bạn là người luôn quan tâm tới những dụng cụ để chăm sóc cho sức khỏe, và đặc biệt đó chính là dòng ghe massage toan than, Khi mà nhận được câu hỏi về loại ghế massage nào hiện nay được yêu thích nhất thì câu trả lời chắc chắn đó là dòng ghế massage Shika cao cấp. Vậy tại sao dòng ghế Shika này lại được ưa chuộng đến vậy. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Những điều cần biết về dòng ghế massage Shika

Những điều cần biết về ghế massage Shika

Điều cần biết về ghế massage Shika

Thương hiệu

Dòng ghế này được sản xuất bởi thương hiệu Shika là một thương hiệu vô cùng nổi tiếng ở Nhật Bản. Những sản phẩm đươc sản xuất từ thương hiệu sẽ đều được thiết kế một cách cực kỳ tỉ mỉ, và được áp dụng các cải tiến về khoa học kĩ thuật mới nhất để có thể tạo ra được một sản phẩm hoàn hảo nhất dành cho người tiêu dùng. Vì thế mà các sản phẩm của thương hiệu này đều được người tiêu dùng ưa chuộng và lựa chọn.

Chất liệu sản phẩm

Những điều cần biết về ghế massage Shika

Chất liệu của ghế đó là loại da PC cao cấp. Với chất liệu da này, thì ghế chưa cần sử dụng những tính năng massage, mà bạn chỉ cần đặt mình lên ghê là đã cảm thấy vô cùng êm ái và thoải mái rồi. Ngoài ra, chất liệu da PC giúp bảo quản được độ bền của ghế được lâu dài hơn. Và đặc biệt là đối với thời tiết hay nôm ẩm như tại Việt Nam thì những loại da sẽ rất dễ bị bong tróc, tuy nhiên với loại da PC này thì bạn chỉ cần sử dụng một chiếc khăn khô là đã có thể làm sạch được bề mặt của ghế.

Mẫu mã và kiểu dáng

Những điều cần biết về ghế massage Shika

Lịch sự và sang trong chính là các mỹ từ để dành cho dòng ghế massage Shika này. Không chỉ chú trọng và chất liệu và công dụng mà loại ghế matxa này còn quan tâm đến mẫu mã và kiểu dáng. Chiếc ghế massage này sẽ phù hợp với mọi không gian hiện đại từ các spa, khách sạn cho đến nhà riêng, dù để ở bất kỳ không gian nào, chiếc ghế cũng sẽ mang đến vẻ sang trọng.

Cấu tạo và chức năng

Thiết kế ở bên trong của chiếc ghế massage Shika này gồm có những bộ phận sau: hệ thống những con lăn được mát xa trải dài trên thên của ghế, chế độ rung và hệ thống túi khí cùng với chế độ hồng ngoại. Khi ghế hoạt động thì những bộ phận này cũng sẽ cùng hoạt động và bổ trợ cho nhau tạo ra được một bài mát xa hoàn chỉnh bao gồm những thao tác như rung, day, nhấn, đấm, xoa và bóp, tạo cho người sử dụng có cảm giác như là đang được một bàn tay chuyên nghiệp của con người massage.

Những điều cần biết về ghế massage Shika

Việc sử dụng ghế massage hàng ngày thì sẽ giúp cho mọi người có thể loại bỏ được những cơn đau mỏi, stress và căng thẳng sau một ngày làm việc mệt mỏi, ngoài ra, nó còn giúp điều trị và ngăn ngừa những bệnh có liên quan tởi xương khớp và tim mạch một cách vô cùng hiệu quả.
Trên đây là những thông tin chi tiết về dòng ghế massage Shika cao cấp, để từ đó có thể lựa chọn được chiếc ghế phù hợp cho gia đình của mình.