Nên chọn ghế matxa như thế nào tốt nhất?

Cập nhật ngày: Tháng Năm 26th, 2017 Bởi:

Nên chọn ghế matxa như thế nào cho tốt? Đây là câu hỏi mà nhiều người có nhu cầu mua ghế matxa luôn tìm hiểu để có thể mua được sản phẩm tốt nhất và hài lòng nhất. Hãy để Halo Shopping giúp bạn!

Chú ý đến chất liệu da ghế MATXA

Các chuyên viên tư vấn chọn ghế matxa luôn cân nhắc người mua chú ý đến phần da của ghế. Da ghế cao cấp thường được làm bằng da tổng hợp PU cao cấp 100%. Nhiều người thích da thật nhưng nhược điểm của da thật là khó gia công nhất là tại các điểm đường nét uốn lượn, hơn nữa lại không phù hợp với điều kiện thời tiết nhiệt đới tại Việt Nam.

Lựa chọn các sản phẩm có tính năng phù hợp nhu cầu sử dụng

Bên cạnh các tính năng chính, mỗi ghế sẽ tích hợp thêm các tính năng khác nhau. Vì thế mà giá thành của một chiếc ghế là khác nhau. Các nhà cung cấp luôn cố gắng cập nhật các tính năng mới tốt hơn để phục vụ người dùng như nghe nhạc, chế độ hồng ngoại, hẹn giờ…ngoài các tính năng cơ bản như bấm huyệt, day, xoa bóp, đấm massage…

Chú ý đến chất liệu da ghế MATXA

Chú ý đến chất liệu da ghế MATXA

Để có thể chọn ghế matxa hàn quốc tốt nhất, bạn hãy tham khảo các tính năng có trên các ghế hiện nay và tìm ra các tính năng mà mình cần. Việc này sẽ giúp người tiêu dùng tiết kiệm được một khoản tiền nhỏ tránh việc mua ghế đa tính năng trong khi mình chỉ cần sử dụng một vài tính năng.

Nhà sản xuất

Nhà sản xuất có tên tuổi đóng một vai trò quan trọng đến chất lượng sản phẩm. Với những đơn vị sản xuất lớn và nhiều năm kinh nghiệm sẽ cho ra một sản phẩm ghế matxa khiến người tiêu dùng hài lòng. Để có thể yên tâm hơn, khi mua ghế, khách hàng nên kiểm tra kỹ các thông tin về hãng phân phối, sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ có rõ ràng hay không, có chứng nhận an toàn không…

Nhà sản xuất có ghế MATXA

Nhà sản xuất có ghế MATXA

Giá thành

“Tiền nào của nấy” vẫn luôn là một định nghĩa đúng trên thị trường hàng tiêu dùng. Nếu chọn mua một sản phẩm có mức giá rẻ hơn trên thị trường thì hãy tham khảo các thông tin về nguồn gốc xuất xứ cũng như chất liệu của nó.

Một sản phẩm ghế matxa toàn thân tốt hiện nay có mức giá giao động từ 50 đến 80 triệu đồng. Cũng có nhiều các sản phẩm chỉ với giá 30 triệu đồng nhưng Halo có thể khẳng định rằng: chúng không đáp ứng được tất cả các nhu cầu mà bạn muốn.

Cách chọn ghế matxa tốt nhất là bạn hãy đến tận cửa hàng để được nhân viên bán hàng tư vấn và dùng thử sản phẩm. Như vậy, bạn sẽ không bị hoang mang bởi việc tham khảo các thông tin quảng cáo trên internet.