máy giảm mỡ bụng loại nào tốt nhất

Cập nhật ngày: Tháng Tư 5th, 2017 Bởi:

Bạn đang tìm kiếm một loại máy giúp giảm số đo vòng 2 hiệu quả mà không phải tập luyện hay ăn kiêng gì. Bạn được giới thiệu sử dụng máy rung giảm béo nhưng lại không biết máy giảm mỡ bụng loại nào tốt nhất. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để hiểu thêm về chiếc máy thần kỳ này nhé

Phân loại máy giảm mỡ bụng hiện nay:

Trên thị trường hiện nay máy rung giảm béo được chia làm 2 loại là đai quấn rung giảm béo và máy rung toàn thân

1 Đai quấn rung giảm béo

Nổi trội nhất trong các loại đai quấn rung giảm béo phải kể đến những cái tên như: Đai massage X5, Đai massage new magic, đai massage magic… đó đều là các sản phẩm mang lại hiệu quả cao trong việc đánh tan mỡ bụng. Sử dụng công nghệ rung mạnh mẽ khiến cho liên kết giữa các phân tử mỡ bị yếu đi và đứt gãy, những phân tử mỡ nhanh chóng bị đánh tan và đẩy ra ngoài cơ thể dựa vào cơ chế tiết mồ hôi. Trong thời gian sử dụng bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt của cơ thể, phần bụng sử dụng đai sẽ nóng, ngứa, khó chịu và có mồ hôi kèm mỡ xuất hiện. Đó chính là phần mỡ thừa đã bị đánh tan. Với chiếc máy này bạn chỉ cần sử dụng khoảng 10 phút mỗi ngày sẽ thấy hiệu quả rõ rệt ngay cả khi không tập thể dục tại phòng tập. Hơn nữa, chiếc máy này còn giúp cơ bụng bạn săn chắc hơn, không hề bị chảy xệ, nhão trùng da do mất đi lượng mỡ dưới da, nó giúp các cơ đàn hồi tốt hơn, săn chắc rõ rệt.

Máy massage bụng New Magic

Máy massage bụng New Magic

2 Máy rung giảm béo

Có cấu tạo và thiết kế khác với đai quấn rung giảm béo nhưng lại có chức năng giảm mỡ bụng không kém gì các loại máy kể trên, máy rung giảm béo sử dụng chuyển động rung liên tục của bàn rung tác động lên bộ phận cần giảm béo của cơ thể. Tất cả những việc bạn cần làm là ngồi lên máy, khởi động chế độ rung của máy để máy phát huy chức năng của nó. Cũng sử dụng công nghệ rung mạnh mẽ, chiếc máy rung không chỉ giúp giảm béo mà còn massage cơ thể khi cần. Nhờ đó bạn sẽ có những giây phút nghỉ ngơi, thư thái. Bạn sẽ nhanh chóng hồi phục cơ thể để bắt đầu một ngày làm việc mới tốt hơn.

may rung shika sk0952

May rung giảm béo

Trên đây là bài viết giới thiệu một số loại máy giảm mỡ bụng tốt nhất hiện nay. Hi vọng quý khách hàng sẽ có đầy đủ thông tin hơn về các loại máy này để đưa ra quyết định mua hàng sáng suốt nhất. Mọi thông tin chi tiết có thể liên hệ với Halo shopping để được tư vấn và giải đáp nhanh chóng.