Máy đánh tan mỡ bụng có tác dụng như thế nào với các chị em?

Cập nhật ngày: Tháng Tư 5th, 2017 Bởi:

Máy đánh tan mỡ bụng có tác dụng rất tốt cho các chị em, nó có chức năng xoa bóp, mát xa giúp cơ thể thư giãn. Hãy cùng tìm hiểu thêm máy đánh tan mỡ bụng có tác dụng như thế nào với các chị em nhé.

đai quấn bụng giảm béo

Đai quấn bụng giảm béo

Chức năng của máy đánh tan mỡ bụng

Máy đánh tan mỡ bụng là chiếc máy hoạt động dựa vào chuyển động rung của mô tơ động cơ, nhờ tác động rung cơ học khiến liên kết giữa các mô mỡ lỏng lẻo và yếu đi, đánh tan liên kết đó rồi nhờ cơ chế bài tiết mồ hôi đẩy mỡ dư thừa ra ngoài cơ thể. Do đó khi sử dụng máy bạn sẽ thấy phần cơ thể dùng máy sẽ nóng dần, toát mồ hôi trên bề mặt.

Một số loại máy đánh tan mỡ bụng tốt dành cho chị em

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy đánh tan mỡ bụng nhưng phần lớn các chị em tin dùng các loại máy sau:

1. Đai massage bụng giảm béo X5

Đai massage X5 với 5 động cơ rung mạnh mẽ giúp giảm mỡ thừa nhanh chóng. Mỗi ngày bạn chỉ cần dành 10-15 phút sử dụng đai X5 sẽ giúp cơ thể bạn nhanh chóng thon gọn, săn chắc bất ngờ. Bạn nên duy trì chế độ sử dụng máy hợp lí và đều đặn để duy trì cơ thể khỏe mạnh. Máy ngoài chức năng rung làm tan mỡ còn có thể massage lưng giúp bạn giảm đau mỏi lưng. Bạn có thể sử dụng đai massage X5 để làm săn chắc các vùng khác cơ thể như bắp chân, tay, vai…

2. Máy massage bụng New Magic

Tác dụng vượt trội của đai quấn giảm béo

Tác dụng vượt trội của đai quấn giảm béo

Sản phẩm máy massage bụng New Magic đến từ Hàn Quốc sử dụng phương pháp rung đàn hồi giúp đánh tan mỡ thừa hiệu quả, cơ thể bạn sẽ nhẹ nhàng, thon gọn, bạn sẽ ngạc nhiên với kết quả của chiếc máy này mang lại. Hơn nữa với kích thước đai nhỏ gọn bạn có thể dễ dàng mang đi bất kì đâu để sử dụng không sợ cồng kềnh.

3. Máy massage bụng Magic

Đúng như tên gọi của nó, máy massage bụng magic sẽ mang lại điều kì diệu cho bạn một vòng 2 thon gọn, một cơ thể săn chắc chỉ với 10 phút quấn đai hàng ngày. Không hề phải kiêng khem, không phải tập thể dục mà bạn vẫn có được một thân hình quyến rũ, đây là điều mà nhiều chị em mong muốn.

4. Máy massage bụng Shika

máy đánh tan mỡ bụng shika

Máy đánh tan mỡ bụng shika

Máy đánh tan mỡ bụng Shika có tác dụng với tất cả các loại mỡ thừa cứng đầu trên cơ thể bạn. Hãy sử dụng để cảm nhận được những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại. Các chị em đã truyền tai nhau bí mật về khả năng đánh tan mỡ bụng, làm săn chắc cơ thể của chiếc máy này rất tuyệt vời.

Trên đây là một số loại máy đánh tan mỡ bụng có tác dụng tốt dành cho các chị em. Chỉ cần kiên trì và bớt chút thời gian sử dụng máy là chị em đã có thể sở hữu một thân hình thon gọn, cơ thể khỏe mạnh. Vì thế, bạn hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để có thể sở hữu một trong những chiếc máy đánh tan mỡ bụng tốt nhất hiện nay. Chi tiết về sản phẩm hãy tham khảo thêm tại halohalo.vn