Halo Shopping tư vấn chọn mua máy rung giảm mỡ bụng

Cập nhật ngày: Tháng Tư 7th, 2017 Bởi:

Hỏi: “ Chào Halo Shopping, mình tên là Hương, năm nay 32 tuổi, mình vừ mới sinh xong cháu thứ 2. Hiện tại mình đang rất muốn giảm béo bụng một cách nhanh chóng vì sắp đến thời gian đi làm rồi mà vòng 2 vẫn “quá khổ quá tải”, khiến mình rất khổ tâm. Mình muốn nhờ Halo Shopping tư vấn giúp mình để mình mua được loại máy rung giảm mỡ bụng tốt và hiệu quả. Mong sớm nhận được phản hồi từ Halo Shopping. Mình cảm ơn. ( Trần Thu Hương, 32 tuổi, Hà Nội).

Trả lời: Chào chị Hương, Halo Shoping cảm ơn chị và rất vui vì chị đã chọn và nhờ Halo Shopping tư vấn.

Với các chị em phụ nữ thì sau khi sinh thân hình không còn được thon gọn như xưa vì quá trình bồi bổ cho em bé trong bụng. Có rất nhiều cách để lấy lại vòng eo thon gọn, và cách để giảm mỡ bụng một cách hiệu quả nhất, nhanh nhất đó là sử dụng máy rung giảm mỡ bụng bởi nếu tập thể dục để hiệu quả thì chị cần phải có chế độ ăn kiêng nữa, điều này là không thể đối với phụ nữ sau sinh vì còn cần phải đảm bảo sinh dưỡng cho bé . Và để giúp chị Hương nhanh chóng lấy lại được vòng eo thon gọn, chị có thể sử dụng máy rung giảm mỡ bụng đang được bán sẵn tại Halo Shopping.

Giảm béo sau sinh với máy rung giảm cân

Máy rung giảm béo tại Halo Shopping được được chia làm hai dòng máy rung khác nhau đó là đai rung giảm mỡ bụng và máy rung giảm mỡ bụng để cố định. Với loại đai rung giảm mỡ bụng, chị có thể sử dụng bất cứ khi nào, bất cứ thời gian nào khi rảnh rỗi. Đây cũng là ưu điểm của loại máy rung này. Tuy nhiên với loại đai rung này, chị chỉ có thể giảm béo ở vùng nhất định, nếu muốn giảm béo ở các vùng khác trên cơ thể thì chị quấn vào vùng muốn giảm béo và tiếp tục nhấn nút khởi động.

Chiếc máy rung làm giảm mỡ vòng 2

Với loại máy rung giảm mỡ bụng để cố định, chị sẽ đặt máy ở một vị trí nhất định, và đừng lên máy, chọn chế độ rung được cài đặt sẵn trên màn hình. Chế độ rung sẽ tác động sâu vào bên trong và đánh tan các lớp mỡ thừa một cách hiệu quả tại các bộ phận trên cơ thể. Chị không cần phải dùng máy rung ở các bộ phận khác nhau như khi sử dụng đai rung giảm béo. Tuy nhiên, dòng máy này lại đặt ở một nơi cố định, chị không thể sử dụng máy được linh hoạt như khi sử dụng máy rung dạng đai.

may-rung-giam-can-crazy-fit-halo-shopping

Tuy với những ưu điểm riêng nhưng cả hai loại máy rung giảm béo của Halo Shopping đều là những loại máy rung tốt và cũng đã được chúng tôi chọn lọc một cách kỹ lưỡng, vì thế chị có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như hiệu quả của hai loại máy rung giảm béo này. Vì vậy, điều chị chỉ cần làm ở đây là chọn ra loại máy phù hợp với nhu cầu và số tiền định bỏ ra.

Chỉ cần bỏ ra 20- 30 phút mỗi ngày, chị có thể giảm ngay 5cm vòng eo nhờ máy đánh tan mỡ bụng  nhanh chóng và nhiều hơn nữa mà không cần phải ăn kiêng, không bị mất quá nhiều thời gian, mà lại rất an toàn.

Phản hồi của khách hàng về chất lượng của máy rung giảm mỡ bụng SHIKA

Nếu chị còn băn khoăn thắc mắc thì có thể đến trực tiếp công ty chúng tôi tại địa chỉ: 104- BT1C Khu Đô Thị Mễ Trì Thượng- Nam Từ Liêm- Hà Nội để được tư vấn và trải nghiệm sản phẩm. Hoặc gọi tới số Hotline của công ty chúng tôi: 0916 180 361 – 0987 636 081 để được tư vấn cụ thể tường tận nhất.

Halo Shopping chúc chị nhanh chóng lấy lại được vòng eo thon gọn.