Cách bảo quản ghế massage đúng cách

Cập nhật ngày: Tháng Bảy 6th, 2017 Bởi:

Cũng như những vật dụng khác trong gia đình, nếu như các bạn không biết bảo quản ghế massage đúng cách thì sản phẩm sẽ nhanh chóng bị hỏng hóc, thậm chí là nó còn bị hư hại đến mức không thể sử dụng được.

Bảo quản ghế massage đúng cách nhằm kéo dài tuổi thọ

Cách bảo quản ghế massage đúng cách

Cách bảo quản ghế massage đúng cách

Không những thế thì tác dụng của ghế massage toàn thân còn thể hiện trong việc giúp cho cơ thể trở nên săn chắc và dẻo dai hơn, nhằm ngăn ngừa các bệnh lý nguy hiểm. Chính vì thế để sản phẩm có thể phát huy hết những tác dụng và sử dụng được trong thời gian dài thì các bạn nên chú ý việc bảo quản ghế massage đúng cách.

Cách bảo quản ghế masage hợp lý

Đặt ghế tại vị trí thuận lợi

Bước quan trọng nhất trong việc bảo quản ghe matxa đúng cách đó là bạn cần lựa chọn vị trí đặt sản phẩm sao cho thuận lợi và phù hợp với quá trình sử dụng.

Khi đã sử dụng xong hãy rút phích cắm

Để bảo quan ghế masage một cách hiệu quả nhất thì sau mỗi lần sử dụng các bạn nên rút hết phích cắm ra khỏi các thiết bị điện. Ngoài ra, để hạn chế tối đa bụi bẩn bám vào da của ghế thì hãy dùng 1 tấm vải mỏng để phủ lên sau mỗi lần sử dụng.

Bởi cấu tạo của ghe massage có phần dưới gầm khá thấp, vì vậy bạn cần phải đặt nó ở những vị trí thông thoáng, nếu không thì đây sẽ là một địa điểm thích hợp để các sinh vật như mối, gián, chuột và vi khuẩn trú ẩn đấy nhé.

Cách bảo quản ghế massage đúng cách

Sau khi sử dụng hãy rút phích cắm của ghế massage

Ngoài ra thì trên thực tế có khoảng 60% khách hàng cần sự trợ giúp bởi những nguyên nhân như sử dụng bị chập chờn hay là không sử dụng được bởi chuột bọ đã gặm nhấm các hệ thống dẫn động cơ và vi mạch điện tử. Chính vì thế các bạn nên kiểm tra thường xuyên các sản phẩm để có thể bảo quản ghế massage đúng cách nhất.

Bên cạnh đó thì việc phát hiện sớm các vấn đề hỏng hóc sẽ giúp bạn có thể khắc phục kịp thời và dễ dàng hơn, để đảm bảo và kéo dài tuổi thọ khi sử dụng ghế massage.

Mang ghế đi bảo dưỡng định kỳ

Cứ 6 tháng/1 lần các bạn nên mang ghế massage đi bảo dưỡng để quá trình sử dụng mang lại kết quả cao và có thể giữ gìn độ bền cho sản phẩm.

Thường xuyên vệ sinh

Bạn sẽ có những biện pháp vệ sinh khác nhau tùy thuộc vào mức độ bẩn của ghế massage. Thông thường thì quá trình vệ sinh sẽ được thực hiện thông qua các dụng cụ như khăn vải, cồn, nước tẩy rửa và nước chanh… Phải thường xuyên lau sạch ghế bằng khăn sạch và mềm để ghế tránh bị trầy xước.

Cách bảo quản ghế massage đúng cách

Dùng khăn mềm và sạch để lau ghế

Để hút sạch được bụi bẩn còn lại trên ghế thì bạn có thể sử dụng máy hút bụi cầm tay
Pha loãng sữa tắm sau đó hãy dùng khăn thấm đều vào, rồi lau sạch tổng thể trên da mặt của ghế. Lưu ý rằng chỉ nên dùng khăn được làm ẩm, tuyệt đối không được thấm nước vì như thế sẽ làm hỏng da ghế.

Xử lý những vết bẩn cứng đầu

Để bảo quản ghế massage khi bị dính phải những vết bẩn cứng đầu việc đầu tiên là nên đổ một chút cồn lên bề mặt của ghế sau đó thấm nhanh bằng giấy vệ sinh. Lặp đi lặp lại nhiều lần cho đến khi vết bẩn sạch hoàn toàn.

Nước tẩy rửa chuyên dụng cho ghế matxa

Để xử lý những vết bẩn khô thì bạn có thể sử dụng bàn chải có phần lông mềm để chải sạch vết bẩn. Tuy nhiên thì để bảo quản ghế matxa tốt nhất thì bạn nên hạn chế trà trực tiếp lên bề mặt da của ghế.

Cách bảo quản ghế massage đúng cách

Sử dụng nước tẩy rửa chuyên dụng cho ghế massage

Đối với những vết bẩn do cafe hay trà thì bạn cần phải lau bằng khăn ướt nhanh chóng, không nên đổ trực tiếp nước lên bởi làm như vậy nó sẽ loang rộng hơn thậm chí là làm hỏng phần da ghế.

Đặc biệt, với các vết bẩn do dầu mỡ gây ra thì bạn hãy lấy dung dịch xà phòng pha loãng rồi lau lên những vấn bẩn và lau lại bằng loại khăn khô mềm. Không nên sử dụng máy sấy hoặc phơi ghế trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời.