Bán ghế matxa rẻ chất lượng Nhật Bản nhưng không ai mua chỉ vì…

Cập nhật ngày: Tháng Năm 25th, 2017 Bởi:

Biết rõ xuất xứ, mức giá lại hợp lý, nhiều tính năng, thương hiệu uy tín. Tôi quyết định bán ghế matxa rẻ chất lượng Nhật Bản nhưng không ai mua. Nguyên nhân chỉ là vì… mức giá chẳng ai tin nổi!

Cách đây không lâu, tôi gặp được một anh bạn lâu ngày không gặp. Anh ta đang làm việc cho một công ty chuyên sản xuất thiết bị chăm sóc sức khỏe khá có tiếng tại Nhật Bản. Lần này, khi trở về Việt Nam với mục đích khảo sát thị trường, anh có ghé qua hỏi thăm tôi. Nhờ đó mà tôi vô tình biết được, công ty anh có phân phối sản phẩm cho một vài đơn vị bán ghế matxa rẻ chất lượng Nhật Bản ở trong nước. Đúng lúc tôi đang cần mua một chiếc cho gia đình.

Quả nhiên, ghế mát xa Nhật Bản chất lượng rất khác biệt. Các sản phẩm có tác dụng rất sâu, rất nhanh chóng. Tuy những dòng giá rẻ không thực sự khiến tôi hài lòng. Nhưng xét về hiệu quả tới sức khỏe thì thực sự không thể phủ nhận được.

ghế mát xa Nhật Bản chất lượng rất khác biệt

ghế mát xa Nhật Bản chất lượng rất khác biệt

“Công ty này là đối tác độc quyền của thương hiệu mà mình đang làm việc tại Việt Nam. Có lẽ là chưa nổi tiếng lắm vì trước đến nay hầu như không quảng cáo. Đa phần chỉ toàn bán buôn cho các nhà phân phối khác mà thôi. Mới mấy năm trở lại đây mới bắt đầu có thêm hình thức bán lẻ. Nếu cậu quan tâm và có một chút vốn, có thể tham gia công tác. Mình sẽ nhắn với họ để giá tốt cho cậu” Anh bạn nhiệt tình đề nghị.

Tôi hẹn trả lời sau để có thời gian cân nhắc và suy nghĩ thật kỹ. Bản thân tôi cũng có một khoản tiền tiết kiệm nho nhỏ. Nếu có thể đầu tư có lãi thì rất là tốt. Hơn nữa, các dòng ghế mát xa có thiết kế rất đẹp. Mà nhà cung cấp lại bán ghế matxa rẻ chất lượng chuẩn Nhật Bản. Về đầu vào hầu như không cần lo lắng. Đầu ra thì cũng rất thuận lợi. Vì nhu cầu tiêu dùng tại Việt Nam hiện nay ngày càng tăng.

bán ghế matxa rẻ chất lượng chuẩn Nhật Bản

bán ghế matxa rẻ chất lượng chuẩn Nhật Bản

Suy nghĩ hồi lâu, tôi quyết định nói chuyện lại với anh bạn. “Thực tình mình rất cảm ơn gợi ý của cậu. Mình cũng muốn kinh doanh nhưng nếu làm nhà phân phối thì có lẽ mình không đủ năng lực. Vì phải có mặt bằng, có nhân viên. Nếu được, cậu trao đổi với quản lý ở bên này. Mình muốn làm cộng tác. Mình sẽ tìm nguồn khách, chỉ ăn % chênh giá thôi. Cậu giúp mình xem sao nhé!”

Có lẽ cậu bạn mình có chút tiếng nói. Bởi vậy, những yêu cầu của tôi hầu như đều được đáp ứng. Tôi bắt đầu xin ảnh, thông tin và mức giá. Giới thiệu cho nhiều người bạn bè. Những tuần đầu tiên, quả rất kỳ lạ. Tuy bán ghế matxa rẻ chất lượng chuẩn Nhật Bản, nhưng lại chẳng ai dám mua. Tôi có gặng hỏi thì biết được lý do rất…buồn cười. Chất lượng, thương hiệu, kiểu dáng, tính năng đều không thành vấn đề. Lý do chính là giá bán. Giá rẻ có thể thu hút người dùng nhưng lại là nguyên nhân tạo ra những suy nghĩ tiêu cực.

Nhiều người bạn của tôi nói: Họ thường có suy nghĩ “tiền nào của nấy”. Vì vậy, dù cũng thường mua những sản phẩm giá rẻ. Nhưng đó đều là hàng tiêu dùng. Đối với thiết bị chăm sóc sức khỏe, họ tin tưởng nhiều hơn vào các dòng ghế cao cấp có giá cao.

bán ghế matxa rẻ chất lượng chuẩn Nhật Bản, nhưng lại chẳng ai dám mua

bán ghế matxa rẻ chất lượng chuẩn Nhật Bản, nhưng lại chẳng ai dám mua

May mắn thay, sau khi đến văn phòng, được dùng sử và nghe tư vấn chi tiết về sản phẩm, cùng các giấy tờ chứng minh nguồn gốc. Rất nhiều người bạn của tôi đã tin tưởng và mua. Nhờ vậy, công việc bán ghế matxa rẻ chất lượng của tôi cũng dần vào quỹ đạo. Giờ tôi đã trở thành một nhà phân phối mới của công ty, với nhiều nguồn khách.

Giá rẻ hay giá đắt không quyết định được sản phẩm bạn mua là tốt hay không. Vì giá bán chẳng bao giờ chia cụ thể ra cho bạn bao nhiêu % của giá là chi phí mà họ sử dụng để nghiên cứu và sản xuất ra sản phẩm. Chỉ cần bạn tìm được nơi uy tín và đáng tin cậy bán ghế matxa rẻ chất lượng. Những chiếc ghế mát xa giá rẻ ấy sẽ chẳng có chút rủi ro nào. Hãy là người tiêu dùng thông minh nhất!